Tiếng Việt / English / Thailand / Cambodian / Laos
Về Love Stone

Về Love Stone

intro-1

Mai Hân Group với sứ mệnh Phổ cập Spa đến từng hộ gia đình và Nâng tầm Spa Việt Nam sánh với Spa Thế Giới, đã và đang luôn mang trong mình ngọn lửa cháy bỏng đam mê phát triển ngành Spa gần gũi hơn và thiết thực hơn với đời sống người người, nhà nhà. Và Love Stone ra đời chính là minh chứng cho chặng đường dài đầy biến động nhưng luôn vững vàng mục tiêu mà Mai Hân Group đã đặt ra

.
2012
January 1

Khởi nguồn ý tưởng từ Đam mê và Sứ mệnh

Ý tưởng hình thành sản phẩm Love Stone đã manh nha hình thành từ những câu chuyện hết sức gần gũi và giản dị của ông Mai Xuân Dưỡng – Tổng Giám Đốc Mai Hân về cuộc sống và con người cùng các mối quan hệ, tình thân. Chính những câu chuyện nghề đã đem lại cảm hứng cho hình tượng một sản phẩm có thể phổ cập đến từng hộ gia đình. Xem thêm

2013
January 1

7 viên đá may mắn – Khởi đầu cho hành trình Love Stone

Đầu 2013, “Love Stone” được xây dựng nên bởi 7 viên đá đen riêng lẻ với hình dạng lớn nhỏ khác nhau, gắn kết tạo thành một trái tim lớn.

Cùng với sứ mệnh Phổ cập Spa đến từng hộ gia đình, đưa Spa Việt Nam sánh tầm với spa thế giới, sản phẩm Love Stone ra đời nhằm trở thành một hình mẫu là Người chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình, đối tác, thậm chí với cả đồng nghiệp. Đồng thời lan tỏa giá trị tinh thần – giá trị cảm xúc từ Đá tình yêu.

 

2016
January 1

Hoàn thiện “Hình mẫu Người chăm sóc” với đá muối Himalaya

Sau một thời gian tìm hiểu xu hướng thị trường và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam, cuối năm 2016, “Love Stone” trở lại với phiên bản 2 hoàn toàn mới bằng “Hộp đá muối massage chân” với mẫu mã và hình dáng có khác đôi chút so với nguyên gốc ban đầu nhưng về mặt ý nghĩa không thay đổi. Có chăng, đó là sự cải tiến vượt bậc hơn về công dụng, hiệu quả và tình yêu được nung nấu như ngọn lửa bùng cháy trong trái tim mỗi người.

2017
July 5

Giải thưởng Excellent Brand 2017 – Mở đầu cho hành trình mới

Tháng 6/2017, Love Stone vinh dự được nhận giải thưởng Excellent Brand do Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM tổ chức. Đây là một động lực to lớn cho Love Stone và chứng tỏ độ uy tín của thương hiệu trên thị trường.

July 11

Love Stone Chính Thức Ra Mắt Thực Hiện Sứ Mệnh

Thương hiệu Love Stone của Mai Hân Group chính thức ra mắt công chúng vào ngày 11/07/2017. Sự kiện được tổ chức hoành tráng tại Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của các dàn khách mời danh dự, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cùng các cơ quan báo chí. Từ nay, Love Stone chính thức bước vào chặng đường cùng Mai Hân Group Chung Tay Vì Cộng Đồng – Gắn Kết Yêu Thương.

October 26

Love Stone – Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017

Ngày 17/10/2017, Love Stone được vinh danh là Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – giải thưởng uy tín do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM và Mạng doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức. Điều này đã khẳng định rằng dù là một thương hiệu còn non trẻ nhưng Love Stone đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Love Stone sẽ không ngừng phát triển để đem sức khỏe đến cho nhiều khách hàng hơn nữa.

Giá trị cốt lõi của Love Stone được hình thành dựa trên khao khát mang đến sức khỏe và lan tỏa yêu thương của tất cả mọi người dành cho những người thân yêu của mình

intro-6

Sau một ngày lao động vất vả, bạn trở về nhà với những mệt mỏi lo toan kèm theo những tâm trạng có thể không mấy tích cực. Bạn chẳng muốn nói chuyện với ai hoặc cần ai quan tâm chăm sóc, bạn chỉ muốn buông bỏ tất cả để thả lỏng con người mình, tìm lại một nguồn cảm hứng, một chút sức lực cho ngày mới bắt đầu. “Love Stone” sẽ là công cụ chia sẻ giúp bạn làm được điều đó

intro-7

Các viên đá Love Stone tượng trưng cho các mảnh ghép của các mối quan tâm trong bánh xe cuộc đời. Với ý nghĩa đó, những người hình thành nên Love Stone mong muốn giúp bạn cân bằng tinh thần và cuộc sống khi sử dụng sản phẩm

Các dòng sản phẩm của Love Stone

Không những cải thiện về sức khỏe, sắc đẹp giúp massage thư giãn, thải độc tố, phục hồi sức khỏe, “Love Stone” còn có một ý nghĩa hết sức to lớn đó chính là kết nối yêu thương, gìn giữ tổ ấm gia đình với Slogan “Love In Stones – Stone in love

  • Giường đá muối 21 viên

    Giường đá muối 21 viên với công dụng massage cơ thể, đào thải độc tốc, tăng cường sức khỏe và sắc đẹp của bạn và còn giúp thư giãn tinh thần, cho giấc ngủ ngon hơn.

  • Giường đá muối 12 viên

    Thường xuyên sử dụng giường đá muối 12 viên mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều nữa đấy!

  • Phòng xông hơi đá muối

    Phòng xông hơi đá muối Himalaya là liệu pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến bậc nhất hiện nay. Xông hơi đá muối sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Mai Hân Group – Love Stone tồn tại với sứ mệnh phổ cập spa đến từng hộ gia đình, mang spa việt nam sánh tầm thế giới