Hộp đá muối massage chân Love Stone

Tưng bừng khai trương showrom Vũ Minh - Hải Phòng cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn

THÔNG BÁO

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐÁ MUỐI LOVE STONE TẠI HẢI PHÒNG

Kính thưa Quý Khách Hàng, Trải qua 11 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm từ đá muối và là nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Love Stone với sứ mệnh phổ cập Spa đến từng hộ gia đình và nâng tầng Spa Việt Nam sánh với Spa Thế Giới, đã và đang mang đến sự gần gũi, thiết thực hơn đối với đời sống người người, nhà nhà. Sau một thời gian dài, showroom Vũ Minh đã cung cấp sản phẩm đá muối Himalaya thành công tốt đẹp. Nay showroom Vũ Minh quyết định ký liên kết với Công ty TNHH Love Stone để trở thành nhà Phân phối độc quyền sản phẩm đá muối Himalaya tại khu vực Hải Phòng.Với mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ, chăm sóc chu đáo và được trải nghiệm tuyệt vời hơn các sản phẩm. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc khai trương showroom độc quyền đá muối Love Stone tại Hải Phòng như sau:

  • Thời gian: 8h00 - 10h00 ngày 21/01/2018.
  • Địa điểm: Số 31, Phố Hòa Bình, Kiến An, Hải Phòng.

Đặc biệt: Trong ngày diễn ra sự kiện khai trương showroom Vũ minh – Nhà phân phối độc quyền đá muối Love Stone tại Hải Phòng, sẽ có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý Khách Hàng ghé đến showroom, cụ thể:

  • Áp dụng chương trình khuyến mãi toàn quốc của Love Stone.
  • Nhà Phân Phối Vũ Minh sẽ GIẢM THÊM 20% KHI MUA LOVE STONE MAGIC VIP VÀ 10% CHO CÁC SẢN PHẨM CÒN LẠI TỪ 21/01/2018 - 28/01/2018.
  • Tặng ngay 1 bịch muối tắm sau khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm trong ngày khai trương.

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Love Stone trong suốt thời gian qua. Love Stone cũng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng tại showrom đá muối Love Stone Vũ Minh – Hải phòng.