banner 1

Tìm mua sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone ở đâu tại Nghệ An?

Love Stone- tên gọi của hộp đá muối massage chân Himalaya chất lượng nhất thị trường ngày nay. Love Stone luôn muốn lan tỏa những giá trị thiết thực đến toàn cộng đồng dưới hình mẫu “Người chăm sóc”, tôn lên trọn vẹn những điều tuyệt vời mà Love Stone đem lại “ Trao sức khỏe, gửi yêu thương”.

Các đại sứ Love Stone đang dần mở rộng trên toàn tỉnh thành Việt Nam, tạo điều kiện dễ dàng và thuận tiện nhất để tất cả mọi người có thể trải nghiệm và chọn mua sản phẩm một cách tốt nhất! Tại Nghệ An, đại sứ thương hiệu Love Stone không biết đã có mặt để phục vụ cho khách hàng của mình tại đây chưa nhỉ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới những thông tin sau nhé!

Hộp đá muối massage chân Love Stone là sự kết hợp hoàn hảo của một kiệt tác thiên nhiên dịu kì thuần khiết, bàn tay tài tình của người nghệ nhân cùng sự tỉ mỉ nghiên cứu đến từng chi tiết kĩ thuật điện bên trong từng sản phẩm. Như chúng ta đã biết, bên trong hộp gỗ sang trọng được thực hiện kì công đó là khối đá muối Himalaya tinh khiết nhất thế giới, chứa đến 84 khoáng chất trong tổng số 92 loại khoáng chất mà các nhà khoa học tìm được cho đến ngày thời điểm hiện tại.

Mọi độ tuổi đều sử dụng tốt sản phẩm hộp đá muối massage chân

Theo Đông Y, đôi chân được ví như trái tim thứ 2 của cơ thể, là nơi chứa nhiều huyệt đạo và tác động lên hầu hết các bộ phận của cơ thể con người, thế nhưng bảo vệ và chăm sóc đôi chân, lại là điều mà hầu hết chúng ta đều bỏ qua. Hộp đá muối Himalaya theo quy chế khi được làm nóng lên cùng là lúc chúng giúp cho đường khí huyết bên trong cơ thể vận động tốt hơn, tăng cường lưu thông máu bên trong dòng chảy cơ thể, tăng cường đào thải độc tố, bổ sung 84 khoáng chất tự nhiên thiết yếu cho cơ thể luôn khỏe mạnh, nhất là đối với người trung niên, điều này sẽ giúp hỗ trợ các chức năng não hoạt động khỏe mạnh, ngăn ngừa những căn bệnh mà người trung niên thường gặp phải, cải thiện tình trạng giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Tin vui là đại sứ thương hiệu Love Stone đã có mặt tại Nghệ An rồi nhé, tại đây, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm và sở hữu sản phẩm đấy!

Đại sứ thương hiệu Love Stone: Anh Thắng

Tại địa chỉ: Ngõ 6, đường Nguyễn Du, phường Bến Thủy, Thành Phố Vinh

Love Stone từ khi ra đời đến nay đã hân hạnh nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc năm 2017”, bởi lẽ Love Stone đã tiếp nhận chính nhất những đánh giá của khách hàng và nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sao cho sản phẩm hoàn hảo nhất đến từng chi tiết!

Không chỉ thế, hành trình 1000 ngôi chùa của Love Stone đã dần chạm đích nhờ có sự hỗ trợ của tất cả khách hàng yêu mến Love Stone. Những giá trị thiết thực về sức khỏe gói gọn bên trong hộp đá muối massage chân sẽ được trao tận tay cho những sư chùa, như một phần đóng góp nhỏ của Love Stone cho những ý nghĩa lớn của xã hội.

Số điện thoại: (84)971 329 599 – (84)961 843 599

Email: contact@lovestone.vn

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ cùng chúng tôi để giúp bạn giải dáp một cách tốt nhất nhé!