Hộp đá muối massage chân Love Stone

Sản phẩm nhái, làm giả Love Stone đang xuất hiện trên thị trường

Những hành vi lừa dối khách hàng, nhằm kiếm lời bất chính bằng cách tung ra các sản phẩm kém chất lượng với ngoại hình giống hệt như các sản phẩm chính hãng Love Stone, đang ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường hiện nay. Làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín kinh doanh của công ty TNHH Love Stone, và gây hoang mang tới quý khách hàng đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Love Stone.

hang-gia-hang-nhai

Chính vì vậy, mà công ty TNHH Love Stone đã gửi thông báo công bố bộ quy chuẩn hàng chính hãng Love Stone và các bước hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng ứng dụng Icheck đến tất cả quý khách hàng.

Với mong muốn quý khách hàng sẽ phần nào phân biệt được hàng giả, hàng nhái dựa vào những thông tin mà công TNHH Love Stone đã cập nhật, để chọn mua cho mình những các sản phẩm của thương hiệu Love Stone một cách tốt nhất. Vừa đảm bảo cho sức khỏe, vừa an toàn khi sử dụng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cũng trong thời gian vừa qua, công ty TNHH Love Stone đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi về tình trạng hàng giả, hàng nhái sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone trên kênh mua sắm trực tuyến Lazada. Cụ thể là đơn vị này đã sử dụng hình ảnh các dòng sản phẩm của hộp đá muối massage chân Love Stone, và đưa ra nhiều mức giá khách  nhau, làm cho tâm lý người tiêu dùng hoang mang và so sánh các sản phẩm nhái kém chất lượng với sản phẩm hàng chính hãng Love Stone.

love-stone-hang-gia-2

Hình ảnh của Love Stone bị sử dụng tràn lan, kèm những mức quá khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Love Stone luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng, với những mức giá phù hợp cho mọi đối tượng, có đầy đủ tất cả những giấy chứng nhận, phiếu bảo hành để quý khách luôn cảm thấy sản phẩm của Love Stone là sản phẩm đáng tin cậy.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng cùng như không để những trường hợp đáng tiếc xảy ra, quý khách hàng lưu ý khi chọn mua sản phẩm hộp đá muối massage chân Loveo Stone ở một số điểm sau:

Bộ quy chuẩn hàng chính hãng Love Stone sẽ gồm có 4 yếu tố: Tem chống hàng giả của Bộ Công An, tem sản phẩm, tem chống hàng giả, phiếu bảo hành.

◊ Ngoài ra, Love Stone còn sử dụng tính năng quét mã QR code bằng ứng dụng Icheck để quý khách hàng dễ dàng, nhanh chóng kiểm tra sản phẩm hàng chính hãng.

Việc tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm, xuất xứ sản phẩm và tham khảo giá cả trên nhiều kênh thông tin là rất cần thiết. Qúy khách hàng cần tỉnh táo khi chọn mua các sản phẩm hộp đá muối massage chân của thương hiệu Love Stone trên thị trường cũng như các trang mua hàng trực tuyến. Nhằm phân biệt đâu là sản phẩm hàng nhái và đâu là sản phẩm hàng chính hãng Love Stone. Hi vọng rằng với những thông tin trên Love Stone phần nào giúp quý khách hàng trong việc chọn mua những sản phẩm tốt nhất của Love Stone.