Hộp đá muối massage chân Love Stone

Ở đâu tại Gia Lai bán hộp đá muối massage chân Love Stone chất lượng?

Hộp đá muối massage Love Stone bán ở đâu tại Gia Lai là một trong những rất nhiều những thắc mắc của người dùng. Bởi lẽ đối với người dân sinh sống tại Gia Lai nói chung thì nếu biết một sản phẩm đem lại hiệu quả cao như Love Stone thì họ đều muốn đến tận nơi để trải nghiệm hoặc mua tại địa điểm gần và thuận tiện nhất! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đại sứ thương hiệu của Love Stone đã “đặt chân” đến Gia Lai chưa và họ đang tọa lạc tại địa chỉ nào nhé!

Hộp đá muối massage chân Love Stone ra đời với sứ mệnh “Trao sức khỏe, gửi yêu thương” là một hình tượng đẹp của mẫu “Người chăm sóc”, giúp hỗ trợ cải thiện phục hồi sức khỏe, massage thư giãn tốt hơn. Song song đó, Love Stone còn ẩn chứa một ý nghĩa to lớn đó là gắn kết những yêu thương, gìn giữ giá trị thực bên trong tổ ấm, tháo gỡ mắc xích cho mọi người sát lại gần nhau! Mai Hân Group- Love Stone muốn lan tỏa rộng hơn những điều thiết thực này, cũng như chạm cao với sứ mệnh “Phổ cập spa đến từng hộ gia đình, mang spa Việt Nam sánh tầm spa thế giới”

Hộp đá muối massage chân Love Stone luôn luôn nhận được những ý kiến tích cực từ khách hàng, sự khen ngợi thật lòng cho những hiệu quả mà họ nhận được, chứ không hề là một lời lẽ quảng cáo sáo rỗng của thương hiệu.

                                        

Đánh giá của khách hàng dành cho Love Stone

 

Chúng ta hãy cùng xem Love Stone đem lại những hiệu quả gì cho sức khỏe nhé:

- Hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương khớp.

- Hỗ trợ điều trị bệnh lạnh tay chân, ra mồ hôi.

- Giảm stress, thư giãn tinh thần.

- Hỗ trợ điều trị chứng tê tay chân.

- Giúp ngủ ngon và sâu hơn.

- Lưu thông khí huyết, đào thải độc tố.

- Góp phần thanh lọc không khí, cân bằng ion trong không khí.

Rất nhiều và càng ngày gia tăng số lượng lớn sử dụng hộp đá muối Love Stone như một sản phẩm của sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Giáo sư – Bác Sĩ y Học Cổ Truyền Taiwan: Lương y Huang đã có lời khen dành cho sản phẩm Love Stone: “Theo đông y, chườm nóng rất tốt và cần thiết đối với sức khỏe của người Á Đông. Ở Đài Loan chúng tôi các loại đá muối, đá phong thủy rất nổi tiếng và thông dụng. Giúp kéo dài tuổi thọ, sức khỏe dẻo dai và tinh thần thư thái. Tôi hy vọng sản phẩm Love Stone sẽ được phát triển rộng rãi ở Việt Nam, Mai Hân sẽ lan tỏa giá trị của sản phẩm này đến với từng gia đình”

Tại Gia Lai, để tìm mua sản phẩm Love Stone chất lượng nhất cũng như tránh mua phải các mặt hàng được sản xuất đồng loạt từ bên ngoài, bạn hãy đến:

-Đại sứ thương hiệu chị Hồ Thị Kim Oanh

Địa chỉ: 3/8/2 nguyễn tất thành, Phường Hoa Lư, Thành phố Pleiku tỉnh Gialai

-Đại sứ thương hiệu chị Thảo- Spa Thiên Ý

Địa chỉ: 86E Phạm Văn Đồng TP.PLEIKU Gia Lai

Số điện thoại: (84)971 329 599 – (84)961 843 599

Email: contact@lovestone.vn

Nếu có bất cứ thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, hãy liên lạc với chúng tôi để giúp bạn giải đáp một cách nhanh nhất nhé!

--------------------------------------------------

LOVE STONE TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

CÔNG TY TNHH LOVE STONE

Hotline: 0287 1075 999 - 0961 843 599

Website: https://lovestone.vn/

Showroom: 166 Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), F25 Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

#Lovestone #Đámuối #himalayaSalt #HimalayaPinkSalt