Hộp đá muối massage chân Love Stone

Mừng ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3: Cùng Love Stone “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” đến những người phụ nữ mình yêu thương.

Đã bao lâu rồi bạn chưa thể hiện tình cảm của mình với người phụ nữ mình yêu thương. Những người phụ nữ luôn đứng sau thành công của bạn, lo lắng chăm sóc cho con cái và gia đình. Hi sinh hết những niềm vui riêng để chu toàn bổn phận cho gia đình. Hãy cùng Love Stone “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” đến những người phụ nữ mình yêu thương, đặc biệt trong ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 sắp tới. Nếu bạn đang đắn đo, lo lắng vì vẫn chưa chọn được món quà tặng ưng ý cho người bà, người mẹ, người vợ của mình trong ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 sắp tới ? Đừng lo, Love Stone đã giúp bạn thể hiện tình cảm với người mẹ, người bà, người vợ của mình trong dịp lễ đặc biệt này. Đó là hai bộ sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone tuy “quen” mà “lạ” của Love Stone, nhằm mang niềm vui cũng như chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người phụ nữ tuyệt vời. Chi tiết chương trình khuyến mãi “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” như sau: Từ ngày 01/03/2018 đến ngày 10/03/2018, khi quý khách hàng mua 1 trong 2 bộ sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn, cụ thể là:

  • Bộ sản phẩm “Khỏe & đẹp”: Khi mua 01 hộp đá muối massage chân Love Stone Deluxe, quý khách hàng sẽ được tặng 01 khăn + 01 chai muối ngâm chân hoa hồng (200g)
  • Bộ sản phẩm “Ấm áp yêu thương”: Khi mua 01 hộp đá muối massage chân Love Stone Magic, quý khách hàng sẽ được tặng 01 khăn + 01 bóng đèn.

Quý khách hàng lưu ý:

  • Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng mua lẻ trên toàn quốc
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc cộng dồn cho lần sau.
  • Quà tặng sẽ đi kèm sản phẩm ngay khi khách hàng nhận được hàng.

Love Stone nghĩ rằng một món quà chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp trong thời điểm này sẽ là sự lựa chọn tinh tế và tuyệt vời nhất của cánh đàn ông dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Hãy trân trọng, nâng niu và yêu thương họ vì họ xứng đáng nhận được nhiều hơn thế nữa, không chỉ riêng các ngày lễ trong năm. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, công ty TNHH Love Stone trân trọng gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Chúc cho các nữ khách hàng và đối tác luôn thành công trong công việc, tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống. Thông tin liên hệ: Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0287 1075 999 Địa chỉ showrom: Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 195/14 D1, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  • 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP HCM
  • 70 Đường D1, Đô Thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Cùng các đại sứ trên nhiều tỉnh thành: tại đây Email: contact@lovestone.vn Website: https://lovestone.vn