Hộp đá muối massage chân Love Stone

Mua hộp đá muối massage chân Love Stone ở đâu tại Phú Thọ?

Mua hộp đá muối massage chân ở đâu tại Phú Thọ thuận tiện và dễ dàng nhất đối với những người dân ở địa phương này? Bởi lẽ tất cả mọi người đều thích được trải nghiệm cũng như thích mua sản phẩm tại những nơi gần mình hơn là đặt hàng xa, bởi lẽ những hư hại sản phẩm trong trường hợp đó rất khó để khắc phục hoặc khách hàng cần đợi một thời gian khá dài trước khi đem đến cho nhà sản phẩm để “sửa sai” lại sản phẩm.

Bên dưới những thông tin sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đâu là nơi mua hộp đá muối massage chân chất lượng nhất tại Phú Thọ nhé!

Thật sự trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm hộp đá muối massage chân Himalaya, nhưng thương hiệu đá muối massage chân Love Stone lại được tin tưởng hơn cả. Tại sao lại như thế?

- Love Stone là thương hiệu độc quyền được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam

- Đạt tiêu chuẩn An Toàn điện của TT Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng TPHCM

- Nguyên liệu đá được kiểm định nghiêm ngặt từ Bộ Khoa học Công nghệ Pakistan và đạt chuẩn ISO quốc tế

- Thương hiệu được nhận giải Excellent Brand 2017

- Sản phẩm được phép lưu hành trên toàn thế giới

Khi ra đời, Love Stone hiểu rằng khách hàng không chỉ cần thiết các sản phẩm tốt về mặt chất lượng mà còn phải an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và sang trọng về bao bì, nhãn mác. Love Stone là thương hiệu duy nhất đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên bởi lẽ Love Stone nâng niu những giá trị đích thực, ngày càng cải cách và tân tiến sao cho mỗi phiên bản mới ra mắt thị trường đều khắc phục được tốt nhất những nhược điểm của sản phẩm cũ.

Sự khác biệt của Love Stone so với các sản phẩm khác trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp vì chuộc lợi, vì lợi dụng lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm đá muối massage chân nói chung mà sản xuất ra những thành phẩm hàng loạt, không hề an toàn và đảm bảo chất lượng cho khách hàng khi sử dụng. Vì thế, nếu chọn mua sản phẩm, bạn hãy tin dùng sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất nhé. Rất nhiều khách hàng đã có phản hồi tốt cho thương hiệu Love Stone.

Giáo sư Thẩm Mỹ Lee Dong Ja cho hay: “Một người bạn đã cho tôi biết là Mai Hân Group đang xây dựng một sản phẩm cho sức khỏe không chỉ sử dụng riêng cho spa mà còn dành cho tất cả gia đình, vì vậy trong kế hoạch đến Việt Nam tìm hiểu thị trường spa, tôi đã chọn Mai Hân là một trong những điểm đến đầu tiên. Thực sự, các sản phẩm massage đá muối này tôi đã từng sử dụng ở Hàn Quốc rồi, nhưng với kiểu dáng đá cong và chất lượng an toàn điện cao như vậy, tôi thự sự cảm thấy rất ấn tượng. Đá muối Himalaya rất nổi tiếng ở đất nước của tôi, đặc biệt trong ngành spa với chức năng tăng cường sức khỏe và năng lượng”

Đại sứ thương hiệu của Love Stone tại Phú Thọ là chị Hoàng Trang.

Địa chỉ: Số 8 đường Linh Lang, Phố Âu Cơ, P. Tiên Cát, Tp. Việt Trì, Phú Thọ

Số điện thoại: (84)971 329 599 – (84)961 843 599

Email: contact@lovestone.vn

Liên hệ ngay với chúng tôi để hân hạnh phục vụ bạn một cách tốt nhất nhé!