banner 1

Mùa Hè Đến Rồi! Sử Dụng Và Bảo Quản Hộp Đá Muối Massage Chân Love Stone Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Khi sử dụng Hộp đá muối massage chân Love Stone, nhiều người thường hay đặt ra câu hỏi về tình trạng đá muối cảm giác hơi ẩm trên bề mặt, nhất là vào những ngày hè oi bức. Vì sao lại có hiện tượng này? Và bảo quản đá muối như thế nào để hiệu quả?

Nên sử dụng hộp đá muối massage chân vào mùa hè hay không?

Như đã biết, Đá muối Himalaya chứa 84 trong số 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ như: sunfat, magiê, canxi, kali, bicarbonate… Đá thường có màu hồng do hàm lượng sắt và khoáng chất phong phú, giàu năng lượng tạo nên.

Mùa hè là thời điểm sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone tốt nhất do thời tiết dao động từ 25-40 độ. Khi đó, các mao mạch chân giãn nở, sự cân bằng giữa nhiệt độ môi trường bên ngoài và bên trong hộp đá muối giúp đá nóng nhanh hơn.

Hộp đá muối massage chân Love Stone đang được mọi người sử dụng để cải thiện sức khỏe trong mùa hè

Mùa hè cũng là thời điểm vàng để cơ thế tự đào thải chất độc tố bên trong cơ thể ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi – đặc biệt là qua lòng bàn chân, giúp cho lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn bao giờ hết. Do đó, sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone mỗi ngày cho mùa hè là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và hiệu quả!

Một số lưu ý về cách bảo quản khi sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone vào mùa hè

Như đã đề cập, mùa hè nóng bức với nhiệt độ môi trường tương đối cao cộng thêm vào đó là những cơn mưa bất chợt kéo dài làm tăng độ ẩm trong không khí, vì vậy việc sử dụng và bảo quản hộp đá muối sao cho sử dụng hiệu quả, lâu dài cũng là một điểu đáng lưu tâm.

Các bước sử dụng Hộp đá muối massage chân Love Stone

Khi sử dụng, khách hàng cần lưu ý những điều sau

♥ Điều quan trọng đầu tiên trong việc bảo quản đá muối Himalaya, là không nên để muối ở ngoài trời lâu giờ, lâu ngày. Nếu như điều kiện bất khả kháng như trời lạnh, trời ẩm hay nắng nóng… và các yếu tố có liên quan đến yếu tố khí hậu; thì bạn có thể thắp đèn đá muối thường xuyên với ánh sáng nhẹ dù không sử dụng (không tốn quá nhiều điện năng).

♥ Trường hợp, bạn không sử dụng trong một thời gian dài ngày vì đi công tác, du lịch… thì có thể lau sạch sẽ và bọc ni lông kín viên đá rồi cho vào hộp bảo quản như bình thường. Khi trở về, bạn vẫn lấy viên đá ra sử dụng bình thường mà không hề có hiện tượng ẩm thấp hay chảy nước.

♥ Nếu viên đá có dấu hiệu ẩm và bị bụi bẩn bám vào, và tạo nên những vết bẩn trên đá thì sao? Bạn có thể dùng vải ẩm để lau sạch, rồi lau lại bằng vải khô. Sau đó, bạn mở đèn lên và để cho bề mặt đá khô lại.

♥ Đặc biệt, do bản chất đá muối là những tinh thể hút ẩm, rất dễ tan khi gặp nước, hoặc trong môi trường ẩm ướt, nóng gắt cũng có thể làm cho muối bị chảy nước. Trong quá trình sử dụng, lượng mồ hôi tiết ra nhiều làm ướt đá, để tránh hấp thụ ngược vào cơ thể, quý khách hàng nên thấm mồ hôi và lau đá liên tục để đảm bảo đào thải độc tố tốt nhất.

♥ Một đặc tính lớn nhất của Đá muối là cân bằng không khí, hút ẩm, hút mùi, khi viên đá được làm ấm thì sẽ như một máy phát ion âm giúp trung hòa được ion dương trong không khí, hút ion dương có trong các thiết bị điện như Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng phát ra ion âm rất có lợi cho sức khỏe.

♥ Việc ngồi massage chân hằng ngày với hộp đá muối massage chân Love Stone là để bảo vệ sức khỏe nên đừng lo lắng hay ngần ngại thời tiết mà bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe của chính chúng ta các bạn nhé!

 THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Love Stone – Trao Sức Khỏe – Gửi Yêu Thương 

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 

Hotline: 0287 1075 999 

Website: lovestone.vn