Hộp đá muối massage chân Love Stone

“Love Stone” vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc

Ngày 04/06/2017, tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM tổ chức, Mai Hân lần thứ 4 liên tiếp được vinh dự đứng trong hàng ngũ 100 thương hiệu sản phẩm xuất sắc, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước. Với lần này, bên cạnh lĩnh vực mỹ phẩm, Mai Hân còn có thêm một đại diện khác được vinh danh là “Love Stone” Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình.

Excellent Brand – giải thưởng mang tầm quốc tế Excellent Brand là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những thương hiệu xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của quốc gia và mang đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Để nhận được giải thưởng này, các thương hiệu - doanh nghiệp phải trải qua quá trình khảo sát và đánh giá theo quy trình Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index) của Mỹ.

Ông Mai Xuân Dưỡng chụp hình lưu niệm cùng cup và bằng khen

Năm 2017, chương trình được tổ chức bởi Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM phối hợp thực hiện cùng Tạp chí Doanh Nghiệp và Đầu tư mạng doanh nghiệp Sài Gòn dưới sự giám sát của hiệp hội AQA – International (Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ) và Bộ Khoa học và Công Nghệ.

Ban tổ chức đã khảo sát và đánh giá một cách kỹ lưỡng độ tín nhiệm của khách hàng, đánh giá tín nhiệm và truyền thông cùng uy tín, mức độ thực hiện cam kết của doanh nghiệp trước khi chính công bố. Các thương hiệu và doanh nghiệp đạt giải thưởng là những cái tên đã khẳng định được tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình cả trong và ngoài nước.

"Thương hiệu xuất sắc năm 2017" cho Ông Mai Xuân Dưỡng – Tổng giám đốc công ty Mai Hân

Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM (trái) trao giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc năm 2017" cho Ông Mai Xuân Dưỡng – Tổng giám đốc công ty Mai Hân

Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM cho biết những thương hiệu được vinh danh là những cái tên đã được người tiêu dùng tin tưởng và chiếm vị trí cao trên thị trường. Đồng thời ông cũng ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp để phát triển tài sản trí tuệ của mình.

Ra đời từ năm 2006, trải qua chặng đường 11 năm phát triển, Mai Hân đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn, chiếm lĩnh một phần không nhỏ thị trường mỹ phẩm, thiết bị và mới đây nhất cho ra đời dự án Hộp đá muối massage chân Love Stone.

Vượt qua tất cả các tiêu chí xét duyệt, đánh giá, Love Stone của Mai Hân lần đầu ra mắt người tiêu dùng đã vinh dự đứng trong hàng ngũ những thương hiệu xuất sắc nhất năm 2017. Với thông điệp “Đá của tình yêu, nâng niu cảm xúcLove Stone của Mai Hân không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu về giá trị tinh thần mà còn là món quà ý nghĩa với sức khỏe.

Love Stone - Sản phẩm mới của Mai Hân 

Love Stone - Sản phẩm mới của Mai Hân 

Khách hàng đến với Love Stone của Mai Hân không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng, an toàn, đúng giá mà còn là sự hài lòng tuyệt đối trước thái độ phục vụ tân tậm, chu đáo, tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên và chính sách mua hàng luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết.

Giải thưởng vừa là niềm vinh dự vừa là động lực để Love Stone ngày càng phát triển  

Giải thưởng vừa là niềm vinh dự vừa là động lực để Love Stone ngày càng phát triển

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc năm 2017” chính là lời cam kết, khẳng định của Love Stone về chất lượng, dịch vụ mà công ty cung cấp. Đồng thời, nó vừa là niềm vinh dự vừa là động lực để Love Stone cố gắng cải thiện về mọi mặt, xứng đáng với sự tín nhiệm, niềm tin yêu của người tiêu dùng cả nước. Bên cạnh đó, Mai Hân sẽ vẫn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội, cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa vào việc xây dựng một xã hội văn minh và giàu mạnh.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Love Stone – Trao Sức Khỏe – Gửi Yêu Thương

- Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

- Hotline: 0287 1075 999 

- Website: https://lovestone.vn

- Email: Contact@lovestone.vn

- Thời gian làm việc: 8h – 17h (T2 – T7)