Hộp đá muối massage chân Love Stone

Love Stone vinh dự được trao tặng bằng khen có thành tích tốt trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái

Sáng 27/11, tại TP. HCM, Bộ Công thương phối hợp cùng Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 – 29/11/2017).

Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia), cùng đại diện các bộ, ngành và doanh nghiệp ở nhiều tỉnh, thành phố.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nhận định: Cùng với các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội đất nước, hội nhập thương mại tự do hiệu quả, công tác chống hàng giả, hàng nhái, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho nền kinh tế Việt Nam. Ngày Phòng chống hàng giả, hàng nhái ra đời là hoạt động thiết thực để nâng cao nhận thức của toàn xã hội tham gia chống hàng giả, hàng nhái và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Tổng giám đốc công ty Love Stone Mai Xuân Dưỡng nhận bằng khen từ Bộ Công thương

Cũng tại lễ kỷ niệm 10 năm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái, Bộ Công thương và Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam đã trao bằng khen cho 40 tổ chức, cá nhân có thành tích tốt trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái thời gian qua. Trong đó công ty Love Stone vinh dự là 1 trong 40 tổ chức, cá nhân được trao tặng bằng khen này.

Love Stone vinh dự được trao tặng bằng khen có thành tích tốt trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái

Công tác đấu tranh chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ là nhiệm vụ của toàn xã hội, vì vậy, Love Stone luôn sẵn lòng  đồng hành cùng các cơ quan chức năng trong công tác này. Tham gia tích cực, kiên quyết hơn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mình để góp phần hiệu quả bài trừ vấn nạn hàng giả trong nền kinh tế ngày nay.

--------------------------------------------------
LOVE STONE TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

CÔNG TY TNHH LOVE STONE

Hotline: 0287 1075 999 - 0961 843 599