Hộp đá muối massage chân Love Stone

Love Stone: Ưu đãi lớn mừng khai trương showroom đá muối Diệp Linh – Nam Định

THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ĐÁ MUỐI DIỆP LINH NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM ĐÁ MUỐI LOVE STONE TẠI NAM ĐỊNH

Kính thưa Quý Khách Hàng, Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đá muối, luôn đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố quan tâm hàng đầu. Công ty TNHH Love Stone luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh cam kết mang lại sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiện dụng, an toàn, hiệu quả ngay tại nhà, và là công cụ hữu hiệu gửi gắm yêu thương bằng tất cả sự chân thành và trách nhiệm với slogan Love Stone “Trao sức khỏe – gửi yêu thương”. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của Quý khách hàng ở khắp nơi trên cả nước, cũng như không gian cho Quý khách hàng được trải nghiệm thực tế sản phẩm. Công ty TNHH Love Stone trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, lễ khai trương showroom đá muối Diệp Linh – Nhà phân phối độc quyền đá muối Love Stone tại tỉnh Nam Định:

  • Thời gian:08h00 sáng ngày 07/04/2018.
  • Địa điểm:Số 4 Yết Kiêu – KĐT Hòa Vượng – TP.Nam Định

Đặc biệt: Chương trình ưu đãi lớn dành cho Quý khách hàng khi đến showroom đá muối Diệp Linh – Nhà phân phối độc quyền đá muối Love Stone tại tỉnh Nam Định vào ngày 07/04/2018, cụ thể như sau:

  • Áp dụng chương trình khuyến mãi toàn quốc của Love Stone.
  • TỪ NGÀY 07/04/2018 – 14/04/2018 SHOWROOM ĐÁ MUỐI DIỆP LINH GIẢM 10% CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA LOVE STONE VÀ TẶNG 1 BỊCH MUỐI TẮM HIMALAYA.
  • Ngoài ra, Quý khách hàng khi ghé đến Showroom đá muối Diệp Linh trong ngày khai trương để trải nghiệm sản phẩm sẽ được tặng ngay 1 bịch muối tắm Himalaya.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, công ty TNHH Love Stone luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng, tất cả các sản phẩm của thương hiệu Love Stone, một cách nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận nhất. Hi vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm đá muối Love Stone tại showroom đá muối Diệp Linh trong thời gian sắp tới. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!