Hộp đá muối massage chân Love Stone

Love Stone sẻ chia yêu thương đến Giáo Xứ Thạch Bích – Hà Nội

Ngôi thánh đường có tuổi đời hơn trăm năm, nằm ở ngoại ô Hà Nội là điểm đến mà đại Sứ Love Stone tại Hà Nội, chị Nguyễn Kim Thương thay mặc Love Stone sẻ chia sức khỏe, lan rộng tình yêu thương.


Nhật kí đồng hành cũng đại sứ Love Stone tại Hà Nội


Nhà thờ có 1 phòng khám nhỏ xinh nhưng có khá đầy đủ các dụng cụ sơ cứu và châm cứu cùng những thuốc cơ bản. Phòng khám từ thiện này được các Sơ dòng Phaolo lập ra và mỗi ngày luôn rộng mở cửa tiếp đón những bệnh nhân nghèo đến khám chữa bệnh, từ những người già neo đơn, người hành khất, những em bé bán vé số, những người tàn tật, người nhập cư, những người thuộc dân tộc thiểu số…


Ngoài ra các Sơ còn nuôi khoảng 30 em bé khuyết tật và cơ nhỡ không nơi nương tựa, không có ai nuôi dưỡng. Mỗi bé đều mang trong mình những hoàn cảnh vô cùng éo le, rất đáng thương. Dân quanh vùng rất nghèo nên cũng không hỗ trợ đc nhiều, các Sơ phải tự trồng trọt lúa và các loại hoa màu để làm lương thực nuôi sống các bé.


Hàng ngày các cụ già trong làng vẫn xếp hàng để chờ đến lượt khám và châm cứu


Những bệnh thường gặp của tuổi già như đau lưng vai xương khớp


Đoàn từ thiện vô cùng cảm kích trước tấm lòng của các Sơ

Love Stone hy vọng góp một phần nhỏ sức mình giúp các Sơ có nhiều sức khỏe để chăm sóc được nhiều bệnh nhân hơn. Cũng như cầu chúc cho các cụ, các em nhỏ có sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc.

Love Stone cũng rất mong nhận được sự đồng hành của Quý Đại Sứ, Quý Khách hàng, Quý đoàn phật tử, quý nhà thiện nguyện giàu lòng hảo tâm cùng Love Stone hành hương đến các chùa. Love Stone rất hân hạnh nếu nhận được thông tin của các chùa, nhà thờ có khu khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

Thông tin về các Chùa và Nhà thờ xin vui lòng gửi về cho Love Stone tại:
Ms Lê Thanh Hoàng Trân: tran.le@lovestone.vn
Điện Thoại : 0938 118 271
Website: https://lovestone.vn

Với các nội dung sau:
– Tên :
– Địa Chỉ:
– Đại Diện Hoặc Sư trụ trì (kèm Sđt):

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Love Stone – Trao Sức Khỏe – Gửi Yêu Thương

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0287 1075 999 - 0961 843 599

Website: lovestone.vn