Hộp đá muối massage chân Love Stone

Love Stone: Hành trình chạm đến trái tim khách hàng

Nhằm vinh danh những thương hiệu có đóng góp cho sự phát triển của thương hiệu Việt Nam. Ngày 17/10/2017 tại hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã phối hợp cùng với mạng doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017”. Đây là một hoạt động thường niên diễn ra hàng năm nhằm tìm ra và khuyến khích các doanh nghiệp Việt tiếp bước trên con đường phát triển và giữ vững thương hiệu của mình.

Ra đời không lâu, giữa lúc thị trường đang cần một nhà cung cấp uy tín, chất lượng và đảm bảo, Love Stone đã hiện thực hóa điều đó bằng hành động của mình. Mang đến cho người dùng sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo với dịch vụ khách hàng tốt nhất với sản phẩm chăm sóc sức khỏe hộp đá massage chân Love Stone.

Khách hàng trải nghiệm hộp massage chân Love Stone

Để được vinh danh tại buổi lễ: “Thương hiệu được khách hàng bình chọn” Love Stone đã vượt qua những tiêu chí do hệ thống đánh giá của hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đưa ra. Một thương hiệu đã hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Thông điệp về sản phẩm dịch vụ phải được truyền tải rõ ràng, chứng minh được uy tín trong mắt khách hàng, có triển vọng phát triển trên thị trường, thúc đẩy người dùng, xây dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng.

Đại diện Love Stone nhận giải Consumer Choice Brand 2017

Thương hiệu chỉ thực sự vững mạnh khi được công chúng đón nhận và tin dùng. Nhà sáng lập Love Stone anh Mai Xuân Dưỡng chia sẻ: “ Danh hiệu thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brand 2017, là một sự động viên khích lệ lớn đối với sự cố gắng của toàn thể nhân viên công ty Love Stone trong thời gian qua, dẫu biết con đường phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách. Chúng tôi sẽ coi đây là động lực, để phát triển thương hiệu, đẩy mạnh truyền thông, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để không phụ lòng tin tưởng mà khách hàng đã gửi gắm”.

Với sứ mệnh định sẵn ngay từ đầu, phổ cập spa đến từng hộ gia đình, Love Stone đã và đang khẳng định mình trên con đường chinh phục khách hàng trong lẫn ngoài nước. Hiện nay, Love Stone đã có mặt trên 36 tỉnh thành trên khắp cả nước. Cũng như đã được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Thái Lan, Campuchia, Lào. Love Stone xin cảm ơn sự tin yêu của người dùng cũng như sự hợp tác đáng trân trọng của quý đại sứ cũng như đối tác trên toàn hệ thống.

Một số hình ảnh Love Stone tại sự kiện

 Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Mạnh Quí PCT Hội kỷ lục Guinness _ Nguyên trưởng đại diện Cục bản quyền tại TP HCM, Ông Lê Ngọc Lâm – Phó cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ, Ông Mai Xuân Dưỡng – Giám đốc Công ty Love Stone

 Từ trái qua phải: Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn Chủ tịch Hội sở hữu trí tuệ TP HCM, Ông Nguyễn Văn Cường P. Cục Trưởng VP chính phủ, Ông Trần Gian Khuê Phó trưởng đại diện cục Sở hữu trí tuệ tại TP HCM.

 

Ông Mai Xuân Dưỡng và Ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam – Văn Phòng Quốc Hội tại Lễ trao giải. 

 

Không gian Lễ trao giải và khu vực trưng bày Love Stone

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Love Stone – Trao Sức Khỏe – Gửi Yêu Thương

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0287 1075 999 - 0961 843 599

Website: lovestone.vn