Hộp đá muối massage chân Love Stone

Love Stone đồng hành cùng “Ngày hội kết nối Doanh nhân Hải Phòng và bạn bè Quốc tế”

Love Stone vinh dự được là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện “Ngày hội kết nối Doanh nhân Hải Phòng và Bạn bè Quốc tế” diễn ra vào chủ nhật ngày 26/11/2017. Đây là sự kiện lớn quy tụ hơn 550 doanh nhân, chủ các các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Và cũng là sự kiện vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự đoàn kết, sẻ chia của cộng đồng Doanh nhân Hải Phòng.

love-stone-doanh-nhan-hai-phong

Đại diện Love Stone lên nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức

Sự kiện được tổ chức quy mô bởi Cộng đồng doanh nhân HBC đồng hành tổ chức với Ban quản lý khu công nghiệp Nam cầu Kiền. Với mong muốn tạo ra “cầu kết nối” rộng mở trong Cộng đồng doanh nhân Hải Phòng, kết nối doanh nhân Hải Phòng với các nhà đầu tư tại các khu Công nghiệp trên địa bàn, và tạo môi trường học tập để các doanh nhân cập nhật những thông tin, kiến thức từ các chuyên gia.

Tại đây các doanh nhân sẽ ký kết hợp đồng hợp tác với nhau, cùng nhau chia sẻ kiến thức kinh tế, đặc biệt là nhận lời khuyên từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế như TS Nguyễn Đức Kiên – Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc hội, TS Nguyễn Sỹ Dũng – Nguyên chủ nhiệm văn phòng Quốc hội, TS Võ Trí Thành – Nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương. Và cuối cùng là một đêm Gala “bùng cháy” của doanh nhân Hải Phòng cùng các nghệ sỹ, danh hài nổi tiếng như Danh hài Quang Tèo, Giang Còi… Chương trình còn có sự tham gia của nhiều cơ quan truyền hình, báo chí, truyền thông uy tín của Trung Ương và Hải Phòng.

Love Stone vinh dự được đồng hành cùng các doanh nhân Hải Phòng

Trong không khí se lạnh tại sự kiện, rất nhiều doanh nhân đã hào hứng trải nghiệm sản phẩm hộp đá muối massage chân của Love Stone. Hơi ấm từ hộp đá muối Love Stone khiến các doanh nhân thích thú và tò mò, trong đó có cả các doanh nhân nước ngoài. Hơn nữa, một số doanh nhân đã tin tưởng lựa chọn Love Stone là món quà để dành tặng cho đối tác, nhân viên công ty nhân dịp năm mới sắp tới.

love-stone-doanh-nhan-hai-phong-2

Khu vực trải nghiệm của Love Stone thu hút rất nhiều doanh nhân đến trải nghiệm

love-stone-doanh-nhan-hai-phong-3

Các doanh nhân đã tin tưởng lựa chọn Love Stone là món quà để dành tặng cho đối tác nhân dịp năm mới sắp tới.

Love Stone là dòng sản phẩm massage chân tiện lợi ngay tại nhà, mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe. Được chế tác từ một loại đá muối khai thác tại dãy núi Himalaya hùng vĩ, là loại khoáng sản tự nhiên chứa tới 84 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Love Stone mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm giúp giảm đau nhức xương khớp, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đặc biệt thích hợp với người lạnh tay chân hoặc ra mồ hôi tay, chân.