Hộp đá muối massage chân Love Stone

Love Stone đồng hành cùng chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Bàn Tay Vàng tại Cần Thơ

Buổi nói chuyện chuyên đề “Khởi nghiệp bằng nghề làm đẹp cho đời” trong chuỗi chương trình hỗ trợ khởi nghiệp “Bàn Tay Vàng” do tạp chí Trời Trang Trẻ tổ chức, phối hợp với Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ, cùng sự đồng hành của Mai Hân Group và nhãn hàng Love Stone đã được diễn ra vào lúc 14h00 – 16h30, ngày 08/12/2017 tại hội trường tầng 1, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên Cần Thơ, số 41, đường CMT8, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Nhằm khơi dậy và truyền cảm hứng cho những bạn trẻ có niềm đam mê thật sự với công việc làm đẹp cho đời, cũng như khuyến khích tinh thần và trao cơ hội khởi nghiệp.

Trong buổi nói chuyện chuyên đề, ngoài việc nghe những hoạt động diễn ra của cuộc thi, các bạn trẻ còn được chị Bùi Thị Bạch Hải, Tổng Biên tập Thời trang trẻ – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chia sẻ những tấm gương làm đẹp cho đời, điển hình là nhà tạo mẫu tóc Trần Đức Thuận. Với mong muốn định hướng cho các bạn về nghề làm đẹp cho đời, để các bạn hiểu được rằng nghề nào cũng có cái hay riêng và cần được mọi người tôn trọng. Chỉ cần có sự đam mê, cái tâm cho nghề thì một ngày nào đó các bạn cũng sẽ thành công.

Chị Bùi Thị Bạch Hải, Tổng Biên tập Thời trang trẻ chia sẻ & định hướng cho các bạn trẻ về nghề làm đẹp cho đời

Sau những câu chuyện về tấm gương làm đẹp cho đời, cũng như những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của chị, phần thời gian còn lại chị đã dành để giải đáp những thắc mắc của các bạn. Nhờ những chia sẻ bổ ích và thú vị của chị, các bạn đã tham gia rất tích cực và sôi nổi.

 

Chị Bùi Thị Bạch Hải trao học bổng cho những bạn trẻ xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc buổi nói chuyện chuyên đề “Khởi nghiệp bằng nghề làm đẹp cho đời” đã có 3 bạn may mắn được nhận học bổng đào tạo nghề từ chương trình đó là bạn :

– Chị Nguyễn Thị Băng Châu, ngụ tại Số 108, đường số 8, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

– Phạm Thị Mỹ Hằng, ngụ tại Số 2/44, đường CMT8, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TPCT.

– Hồ Huỳnh Như, ngụ tại 48/13B Mậu Thân, phường An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng đã chọn ra 2 bạn ở Cần Thơ để hỗ trợ kinh phí khởi nghiệp trị giá 10.000.000 đồng :

– Võ Hoài Thương, ngụ tại khu vực Thới Lợi, phường Thới An, quận Ô Môn, TPCT

– Nguyễn Thanh Hiền, ngụ tại khu vực Lân Thạnh 2, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, TPCT.

Chương trình “Khởi nghiệp bằng nghề làm đẹp cho đời” đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn trong một ngày gần nhất sẽ có dịp ghé đến đây và  hỗ trợ khởi nghiệp cho các bạn ở thành phố Cần Thơ.

Love Stone đồng hành cùng chương trình hỗ trợ khởi nghiệp “Bàn Tay Vàng

Bên cạnh sự có mặt của các bạn trẻ có đam mê với nghề làm đẹp cho đời, nhà tại trợ vàng của chương trình, nhãn hàng Love Stone cũng vinh dự được đồng hành cùng chương trình. Tại buổi nói chuyện này, Love Stone cũng có một khu vực trải nghiệm, để mọi người cùng dùng thử sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm hộp đá massage chân Love Stone

Rất nhiều khách mời đã thích thú ghé đến và trải nghiệm sản phẩm của Love Stone. Sau mỗi chương trình, Love Stone càng thêm niềm tin vào những hoạt động vì cộng đồng của mình, càng vững bước hơn trên con đường mình đang đi.