Hộp đá muối massage chân Love Stone

LOVE STONE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH BUFFET CHAY “TIẾP BƯỚC TÔN SƯ 2”

Vừa qua 21.01.2018, Love Stone đã tham gia chương trình buffet chay “Tiếp bước tôn sư 2” với chủ đề “Ấm áp yêu thương 8” được tổ chức tại Nhà Khách Thể Thao, 215C Lý Thường Kiệt, Q11, TP.HCM. Nhằm gây quỹ xây dựng ngôi tổ đình chùa Bảo Tịnh, phường VII, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Khu vực trưng bày và trải nghiệm các sản phẩm của Love Stone.

Công ty TNHH Love Stone đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm về đá muối, là nhà nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng các mẫu mã sản phẩm như đèn đá muối tự nhiên, đèn đá muối chế tác, giường đá muối, muối tắm, hộp đá muối massage chân Love Stone..

Bên cạnh đó, Love Stone còn khởi động “Hành trình 1000 ngôi chùa” nhằm trao tặng sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone, đến những ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí và các Sư Trụ Trì, với mong muốn góp một phần nhỏ sức lực giúp các Sư có sức khỏe để chăm sóc cho những bệnh nhân nghèo.

Sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Đến với chương trình buffet chay “Tiếp bước tôn sư 2” với chủ đề “Ấm áp yêu thương 2” mọi người không những được tham dự tiệc buffet chay từ các đầu bếp TP.HCM, mà còn được tham quan các gian hàng sản phẩm. Chính vì vậy mà Love Stone đã chuẩn bị sẵn khu trải nghiệm sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone, để mọi người cũng như các sư có trải nghiệm tuyệt vời hơn các sản phẩm của Love Stone.

Nhân viên Love Stone tư vấn và giới thiệu cho các Sư sản phẩm  hộp đá muối massage chân Love Stone.

Các Sư đang trải nghiệm sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone

Sư cô đang trải nghiệm sản phẩm Bàn thiền đá muối 6 viên của Love Stone.

Sư Thầy chụp hình kỉ niệm cùng đội ngũ Love Stone.

Love Stone luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng về sản phẩm.

Love Stone rất vui được đồng hành cùng chương trình buffet chay “Tiếp bước tôn sư 2” với chủ đề “Ấm áp yêu thương 8”. Hi vọng rằng, Love Stone sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, các nhà sư, các doanh nghiệp.