Hộp đá muối massage chân Love Stone

Love Stone đồng hành cùng “Café cùng doanh nghiệp”

Chủ nhật ngày 31/10/2017 vừa qua,  Love Stone đã vinh hạnh được đồng hành cùng “Cafe cùng doanh nghiệp”. Chương trình lần này được tổ chức tại Cà phê nest by AIA, Lầu 2, TTTM Icon 68, Số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM, với chủ đề “CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN & KIỂM SOÁT CĂNG THẲNG”.

Buổi tọa đàm đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với những diễn giả và khách mời danh dự như:

– Ông Robert Tran [CEO USA, Canada & Asia Pacific – Robenny Corporation]

– Bà Miên Thảo [ Nghệ sỹ Body Painting]

– Ông Phan Trần Quân [Master of Business & Marketing Management; Senior Business Consultant of Quaffela]

Chúng ta đều nhận thức được thời gian trôi không phụ thuộc vào chúng ta. Vì vậy mà, nếu không chủ động được thời gian sẽ tạo nhiều căng thẳng (stress) làm cho cuộc sống mất cân bằng. Việc làm chủ được thời gian, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, căng thẳng từ đó cũng giảm bớt đi. Khi đó, bạn sẽ hạnh phúc và thành công hơn với công việc và cuộc sống.

Những lời chia sẽ chân tình từ các vị diễn giả giúp cho người tham dự chủ động hơn trong việc quản lý thời gian của mình. Từ đó công việc cũng trở nên hiệu quả hơn và còn giúp người tham dự buổi tọa đàm hiểu rõ hơn về những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống:

– Tổ chức công việc hiệu quả hơn.

– Góc nhìn mới về stress & phương pháp giảm stress trong cuộc sống.

Được đồng hành cùng chương trình là niềm vinh hạnh của Love Stone, để Love Stone được trao gửi đến quý khách mời và những người tham dự những món quà đặc biệt ý nghĩa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Love Stone – Trao Sức Khỏe – Gửi Yêu Thương

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0287 1075 999

Website: lovestone.vn