Hộp đá muối massage chân Love Stone

HÀNH TRÌNH 1000 NGÔI CHÙA "TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG" TẠI QUẢNG NAM.

Hành trình 1000 ngôi chùa "Trao sức khỏe - Gửi yêu thương" không chỉ dừng lại ở những ngôi chùa tại khu vực TP.HCM, mà còn lan rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.Với mong muốn trao tặng sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone đến 1000 ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo.

Đại sứ Love Stone tại Quảng Nam trao tặng hộp đá muối massage chân Love Stone cho sư trụ trì chùa Bồng Lai.

Trong hành trình 1000 ngôi chùa “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” vừa qua, đại sứ của Love Stone tại Quảng Nam đã trao tặng sản phẩm Hộp đá muối massage chân Love Stone đến các ngôi chùa sau: - Chùa Bồng Lai: Địa chỉ: Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam - Chùa Hương Sơn: Địa chỉ: Tổ 6 Sơn Thủy, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. - Chùa Quán Thế Âm: Địa chỉ: 48, Sư Vạn Hạnh, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Đại sứ của Love Stone tại Quảng Nam chụp hình kỉ niệm cùng sư cô tại chùa Hương Sơn.

Sư Thầy của chùa Quán Thế Âm đang trải nghiệm sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone.

  Hi vọng rằng hành trình 1000 ngôi chùa “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” sẽ luôn được mọi người ở khắp mọi nơi ủng hộ, để hành trình ngày càng lan rộng hơn và có nhiều ngôi chùa sẽ nhận được món quà sức khỏe của Love Stone. Love Stone rất mong nhận được thông tin của các ngôi chùa từ quý đại sứ, quý khách hàng, các nhà thiện nguyện, để góp một phần sức mình, chung tay cùng các sư thầy trong việc khám chữa bệnh cho những bệnh nhân nghèo. Thông tin về các chùa xin gửi về cho Love Stone tại: Ms Lê Thanh Hoàng Trân: hanhtrinh1000ngoichua@lovestone.vn Điện Thoại : 0938 118 271 Website: https://lovestone.vn Với các nội dung sau: – Tên Chùa : – Địa Chỉ Chùa: – Đại Diện Hoặc Sư trụ trì (kèm Sđt):