Hộp đá muối massage chân Love Stone

Hành trình 1000 ngôi chùa – kỳ 5:  Cùng Hoa Hậu Kim Nguyễn Lan tỏa yêu thương

Hòa cùng không khí mát mẻ và nhộn nhịp của những ngày cuối năm 2017 tại TP.HCM. Hành trình “Trao sức khỏe – gửi yêu thương” đến 1000 ngôi chùa vẫn đang tiếp tục được diễn ra, không chỉ dừng chân ở những tỉnh thành khắp cả nước, mà nay Love Stone đã lan tỏa sự yêu thương đến các ngôi chùa tại địa bàn TP.HCM.

Anh Mai Xuân Dưỡng đang giới thiệu và hướng dẫn cho các Sư cách sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone.

Trong chuyến hành trình đến 1000 ngôi chùa kỳ này, đích thân anh Mai Xuân Dưỡng, giám đốc công ty TNHH Love Stone cùng sự đồng hành của hoa hậu Kim Nguyễn (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Ngân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á “Mrs Asia International” năm 2016) đã ghé thăm 5 ngôi chùa tại TP.HCM.

– Chùa Liên Hoa, Địa chỉ: 951/11 đường 38A  tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.

– Chùa Bình An, Địa chỉ: 4384 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Quận Bình Tân.

– Chùa Nam Tông, Địa chỉ: 220/110/166/1 phường An Lạc, Quận Bình Tân.

– Chùa Huệ Nghiêm, Địa chỉ: Khu phố 2, đường Đỗ Năng Tế, phường An Lạc A, Quận Bình Tân.

– Tịnh Xá Trung Tâm – Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Địa chỉ: 367/1 Đặng Nguyên Cẩn, Quận 6.

Anh Mai Xuân Dưỡng và hoa hậu Kim Nguyễn trao hộp đá muối massage chân Love Stone cho sư cô trụ trì của Chùa Liên Hoa.

Chị Kim Nguyễn đã từng chia sẻ: “Ngoài ngôi vị cao nhất mà Kim đạt được, Kim được trao thêm danh hiệu Queen of Charity (Nữ hoàng Thiện Nguyện). Nói thì nói vậy thôi, nhưng Kim luôn tự nghĩ rằng, các công việc hoạt động, công tác thiện nguyện trong suốt khoảng thời gian vừa qua cũng không thể lấp đầy hết những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và xã hội ngày càng khắc nghiệt này.” Cũng chính vì lý do này, mà chị đã tạm gác lại công việc kinh doanh bận rộn của mình mà dành chút thời gian để cùng Love Stone thực hiện hành trình 1000 ngôi chùa lần này tại TP.HCM.

Chị Kim Nguyễn trò chuyện cùng các em nhỏ được chùa Bình An cưu mang

Với mỗi ngôi chùa mà Love Stone đi qua, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại một món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho các sư trụ trì trong việc chăm sóc sức khỏe, để các sư có thể yên tâm làm việc thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Anh Mai Xuân Dưỡng đang giới thiệu và hướng dẫn cho sư trụ trì cách sử dụng hộp đá muối massage chân Love Stone.

Sư trụ trì của chùa Huệ Nghiêm đang thử hộp đá muối massage chân Love Stone 

Love Stone rất vui khi đóng góp một phần công sức của mình để giúp các sư chăm sóc sức khỏe, cũng như hỗ trợ cùng các sư thầy trong việc khám chữa bệnh cho những người khó khăn. Chính những tình cảm, sự chia sẻ của các sư về sản phẩm ý nghĩa này đã là nguồn động lực cho Love Stone phát triển và vững bước mạnh mẽ hơn trên chuyến hành trình dài đến 1000 ngôi chùa.

Mong rằng việc làm ý nghĩa này của Love Stone sẽ càng được nhân rộng ra xa và nhanh hơn nữa, nếu có thêm sự đóng góp của Quý Đại Sứ, Quý Khách hàng, Quý đoàn phật tử, quý nhà thiện nguyện giàu lòng hảo tâm về thông tin các chùa, các nhà thờ có khu khám chữa bệnh cho người nghèo.

Thông tin về các Chùa, Nhà thờ hoặc phòng khám chữa bệnh miễn phí xin vui lòng gửi về cho Love Stone tại:
E- Mail: tran.le@lovestone.vn
Điện Thoại : 0938 118 271
Với các nội dung sau:
– Tên:
– Địa Chỉ:
– Đại Diện Hoặc Sư trụ trì (kèm Sđt):