Hộp đá muối massage chân Love Stone

Hành trình 1000 ngôi chùa – kỳ 4: Hải Phòng tiếp nối “Hành trình Love Stone Trao sức khỏe – Gửi yêu thương đến 1000 ngôi chùa”

Chị Nguyễn Thị Thoa – Đại sứ Love Stone tại Hải Phòng đã không ngại đường xa mang Love Stone đến với 2 ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại thành phố cảng Hải Phòng.

– Chùa Danh Lam Cổ Tự

Địa chỉ: Thôn Xuân Chiếng Xã Ngũ Phúc, Kiến Thụy, TP. Hải Phòng.

– Chùa Thiên Phúc

Địa chỉ: Làng Phong Cầu, xã Đại Đồng, Huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng.

hanh-trinh-1000-ngoi-chua

Thành kính gửi trao sức khỏe đến các sư cô tại chùa Thiên Phúc – Hải Phòng

“Hành trình Love Stone Trao sức khỏe – Gửi yêu thương đến 1000 ngôi chùa” là chương trình kéo dài 4 năm, và gửi tặng 4000 hộp đá muối Love Stone đến 1000 ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

hanh-trinh-1000-ngoi-chua-2

Chị Thoa trao tặng Love Stone đến sư trụ trì chùa Danh Lam cổ tự – Hải Phòng

Theo lời vị Sư trụ trì tại chùa Danh Lam cổ tự, vào ngày 13 – 15 hàng tháng, có hàng ngàn người từ  Thanh Hóa, Lạng Sơn, Sơn La, Hà Nội… đổ về đây để được khám chữa bệnh miễn phí. Điều đó chứng tỏ rằng ở ngoài kia có rất nhiều người đang không có điều kiện chữa bệnh, phải nương nhờ đến cửa Phật. Và ở ngoài kia cũng có rất nhiều con người nhỏ bé, đang thầm lặng giúp đỡ những bệnh nhân nghèo được điều trị các căn bệnh quái ác như bệnh tim, đau nhức xương khớp, huyết áp… Trong cuộc sống bộn bề, những nhà sư, những vị thầy thuốc từ thiện ấy vẫn thầm lặng góp sức giúp đời, dù không ai biết đến những việc họ đang làm.

hanh-trinh-1000-ngoi-chua-3

Love Stone hi vọng hành động nhỏ của mình có thể giúp sức cho các sư cô cùng các bệnh nhân

Cảm động trước những nghĩa cử cao cả ấy, Love Stone càng mong muốn góp một phần sức mình, chung tay cùng các sư thầy trong việc khám chữa bệnh cho những bệnh nhân nghèo. Ánh mắt ấm áp, nụ cười đôn hậu cùng những lời chúc của các Sư tạo nên một niềm tin mạnh mẽ cho Love Stone, để chúng tôi tiếp tục vững bước trên cuộc hành trình của mình, và không ngừng mở rộng địa điểm, đưa các sản phẩm của mình đi xa hơn, đến những vùng xa, nơi có rất nhiều bệnh nhân nghèo đang cần đến sự giúp đỡ của cộng đồng.