banner 1

Đâu là nơi mua hộp đá muối massage chân Love Stone tại Tiền Giang?

Bất cứ khách hàng ở đâu khi mua sản phẩm cũng muốn tìm cho bản thân một nơi bán gần với nơi ở để thuận tiện nhất cho việc trải nghiệm cũng như tìm hiểu kĩ nhất cách sử dụng hay dễ dàng cho việc bảo hành… Hộp đá muối massage chân Love Stone cũng thế, khách hàng mặc dù đã biết rõ những công dụng hiệu quả của chúng vẫn muốn được trải nghiệm và tìm mua cho mình sản phẩm vừa ý nhất tại nơi bán gần nơi ở. Tại Tiền Giang, đâu là nơi mua hộp đá muối Love Stone chất lượng nhất? Hãy cùng khám phá nhé!

Đại sứ thương hiệu Love Stone đã bắt đầu được mở rộng và có mặt khắp tại các tỉnh thành Việt Nam. Và Love Stone cũng đã tìm được đại sứ thương hiệu cho riêng mình tại Tiền Giang đó là Chị Tuyền tại địa chỉ 4/7 Nguyễn Huỳnh Đức, Phường 8, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Nơi đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm và chọn mua cho mình một sản phẩm chất lượng nhất.

Sự tuyệt vời mà đá muối Himalaya đem lại cho chúng ta

 

Love Stone- thương hiệu hộp đá muối massage chân được đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất đến từng chi tiết. Khối đá muối được mài dũa nhỏ gọn sao cho thật vừa vặn với chiếc hộp gỗ sồi điêu khắc điêu luyện, tỉ mỉ từ bàn tay của người nghệ nhân. Từng chi tiết về điện, bóng đèn đều được lắp đăt và kiểm nghiệm đạt đúng tiêu chuẩn An Toàn điện của TT Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng TPHCM.

Đá muối Himalaya được mệnh danh là loại đá tinh khiết nhất thế giới, chứa đến 84 loại khoáng chất trong tổng số 92 loại mà các nhà khoa học tìm được cho đến ngày hôm nay. Để giữ lại trọn vẹn những giá trị này, hẳn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, cũng cần lắm những sự khéo léo và cẩn trọng. Đội ngũ của Love Stone đảm bảo tuyệt đối sự chất lượng bên trong từng sản phẩm, bởi lẽ mỗi thành phẩm khi xuất xưởng đều phải trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt nhất.

Dưới đây là những hiệu quả, lợi ích tuyệt vời mà hộp đá muối Love Stone đem lại cho chúng ta khi sử dụng. Bất cứ ai dù già trẻ, lớn bé đều thật sự cần đến những lợi ích to lớn mà chúng đem đến đấy:

- Hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương khớp.

- Hỗ trợ điều trị bệnh lạnh tay chân, ra mồ hôi.

- Giảm stress, thư giãn tinh thần.

- Hỗ trợ điều trị chứng tê tay chân.

- Giúp ngủ ngon và sâu hơn.

- Lưu thông khí huyết, đào thải độc tố.

- Góp phần thanh lọc không khí, cân bằng ion trong không khí.

- Món quà của sự yêu thương và chăm sóc.

Hãy dành cho bản thân và gia đình một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thật chất lượng nhé!

Đại sứ thương hiệu Love Stone tại Tiền Giang : Chị Tuyền

Địa chỉ: 4/7 Nguyễn Huỳnh Đức, Phường 8, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Số điện thoại: (84)971 329 599 – (84)961 843 599

Email: contact@lovestone.vn