Hộp đá muối massage chân Love Stone

ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU – CÙNG LOVE STONE NÓI LỜI YÊU THƯƠNG

“Chẳng có gì so được tình thương

Của mẹ dành cho con như đất dành cho cây sự sống…”

Một mùa Vu Lan nữa lại về! Vu Lan là dịp đặc biệt để mỗi người con bày tỏ lòng yêu kính và báo đáp công ơn nuôi dưỡng của đấng sinh thành. Đôi khi trong cuộc sống bộn bề, chúng ta vô tình lãng quên cách thể hiện tình cảm đến đấng sinh thành của mình, lễ Vu Lan là dịp để thể hiện lòng hiếu kính thông qua các món quà ý nghĩa nhằm cầu chúc sức khỏe, hạnh phúc đến với ông bà, cha mẹ mình. Nhân dịp Vu Lan, Love Stone xin tri ân và gửi tặng những lời chúc tốt đẹp đến các bậc sinh thành, kèm theo đó là các ưu đãi hấp dẫn từ ngày 15.08 - 31.08.2018 với nội dung như sau: Khi mua bất kỳ 1 trong 6 sản phẩm của Love Stone quý khách hàng sẽ nhận ngay phần quà: 1 lọ muối ngâm chân hoa hồng + 1 khăn.

 

 

Nói lời yêu thương tuy khó nhưng gửi yêu thương thì bạn hoàn toàn có thể cơ mà! Để có cái nhìn tổng quan và chi tiết về quà tặng Love Stone cũng như những công dụng tuyệt vời của nó, bạn có thể truy cập tại đây

Thông qua chương trình khuyến mãi lần này, một lần nữa, Love Stone xin gửi lời tri ân đến toàn bộ Quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường kinh doanh, phát triển và chăm sóc sức khỏe sắp tới. Mỗi món quà làm đẹp – chăm sóc sức khỏe là lời chúc từ Love Stone với hi vọng mọi điều may mắn tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả những bậc làm cha, làm mẹ trên cuộc đời này!

Trân trọng!