Hộp đá muối massage chân Love Stone

Cùng Love Stone trao tặng sức khỏe đến 1000 Ngôi Chùa

Trong mùa Vu Lan báo hiếu vừa qua, Công ty Love Stone đã chính thức khởi động “Hành trình 1.000 ngôi chùa” nhằm trao tặng Hộp đá muối massage chân Lovestone tới những ngôi chùa có khu khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Và dự kiến hành trình này sẽ kéo dài liên tục trong vòng 4 năm. Đối với Love Stone đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và đặc biệt, thể hiện rõ tinh thần “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương” của Love Stone.


Love Stone khởi động chương trình “Hành trình 1000 ngôi chùa”

Nội dung chính của bài viết

Show

Sản phẩm của sức khỏe với sứ mệnh yêu thương

Love Stone là dòng sản phẩm hộp Đá Muối massage chân vô cùng tiện dụng, được nghiên cứu để người dùng chủ động massage chân một cách dễ dàng ngay tại nhà. Điều làm nên sự đặc biệt ở Love Stone chính là, chiếc hộp này có phiến đá massage được làm từ đá muối khai thác tại dãy Himalaya hùng vĩ. Kết hợp với nhiệt và massage Love Stone trở thành một là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại gia không thể thiếu.

Love Stone mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng như hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, thanh lọc không khí, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn, mang lại tinh thần thư thái, điều hòa khí huyết…. Bên cạnh đó Love Stone còn mang trong mình sứ mệnh là chiếc cầu nối gắn kết yêu thương, là món quà của tình yêu, bày tỏ tình cảm đến những người thân yêu.

Đại sứ Love Stone tại Đồng Tháp đã hỗ trợ Love Stone trao sức khỏe đến tận tay các vị sư

Một chương trình mang ý nghĩa to lớn

Trong xuyên suốt hành trình 1000 ngôi chùa này, 4000 Hộp đá muối massage chân Lovestone sẽ được gửi tặng tới các ngôi Chùa trên khắp cả nước. Ở mỗi ngôi chùa Love Stone sẽ gửi tặng bốn hộp đá Love Stone, trong đó ba hộp đá Love Stone gửi tặng phòng khám, để phục vụ miễn phí cho các các bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Một hộp đá Love Stone sẽ được gửi tặng đến sư trụ trì để chăm sóc sức khỏe cho các nhà sư, để các sư có thể vững bước hơn trên con đường phổ độ chúng sinh, giúp đỡ người nghèo khó. Ở 1 số chùa xa, Love Stone sẽ uỷ thác cho các Quý đoàn thiện nguyện để gửi những hộp đá Love Stone đến chùa, sư trụ trì và các bệnh nhân nghèo.

Rất nhiều quý đại sứ, quý khách hàng và các nhà thiện nguyện đã, đang và sẽ đồng hành cùng Love Stone

Hành trình với tất cả lòng thành ý

Với lòng thành ý của mình Love Stone hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ sức lực giúp cho các vị sư tăng cường sức khỏe để tiếp tục những hoạt động ý nghĩa vì sức khỏe cộng đồng. Góp phần nhỏ sức mình giúp đỡ các nhà sư chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân nghèo là niềm vui và vinh hạnh của Love Stone.

Love Stone đã và đang thực hiện chương trình trao tặng này tại một số tỉnh thành lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Bà Rịa – Vũng Tàu… Ngoài ra, trong thời gian sắp tới chúng tôi cũng sẽ mở rộng ra các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Trung bộ, Tây Nguyên và cả miền Bắc như ở các tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Thuận, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng, Huế, Hà Nội, Hà Tĩnh… Bên cạnh đó, Love Stone cũng không ngừng bổ sung vào danh sách các điểm đến của mình, để mang sức khỏe đến nhiều nời hơn, trao tận tay nhiều ngôi chùa có khu khám chữa bệnh trên cả nước.

Love Stone rất mong nhận được sự đồng hành của Quý Đại Sứ, Quý Khách hàng, Quý đoàn phật tử, quý nhà thiện nguyện giàu lòng hảo tâm cùng Love Stone hành hương đến các chùa. Love Stone cũng rất hân hạnh nếu nhận được thông tin của các chùa trong tiêu chí trên từ quý Quý Đại Sứ và Quý Khách hàng.

Thông tin về các chùa xin gửi về cho Love Stone tại:

- Cty Love Stone : contact@lovestone.vn

- Điện Thoại : 0961 843 599

- Website: https://lovestone.vn

Với các nội dung sau:

– Tên Chùa :

– Địa Chỉ Chùa:

– Đại Diện Hoặc Sư trụ trì (kèm Sđt):

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Love Stone – Trao Sức Khỏe – Gửi Yêu Thương

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0287 1075 999 - 0961 843 599

Website: lovestone.vn