Hộp đá muối massage chân Love Stone

Chia sẻ địa điểm bán hộp đá muối massage chân Himalaya chất lượng nhất tại Đắc Lăk

Chia sẻ địa điểm bán hộp đá muối massage chân Himalaya chất lượng nhất tại Đắc Lăk

Đắc Lăk- một trong những địa điểm của vùng núi cao nước ta, nơi khí hậu chuyển biến khá lạnh vào mỗi dịp cuối năm và số đông dân cư tại đây là người lớn tuổi. Đau nhức tay chân, mất ngủ, bị lạnh người.. là một trong những triệu chứng xấu về vấn đề sức khỏe mà họ thường gặp. Đó là lý do tại sao chúng ta càng phải giữ gìn sức khỏe cho họ- những người cha, người mẹ, người thân trong gia đình bạn một cách tốt hơn.

Nếu đã biết qua hộp đá muối massage Himalaya, bạn sẽ hiểu được rõ những công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại. Vừa là một sản phẩm của tình thương mang hình mẫu “Người chăm sóc”, vừa mang đến lợi ích tốt cho sức khỏe như:

  • Hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương khớp.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh lạnh tay chân, ra mồ hôi.
  • Giảm stress, thư giãn tinh thần.
  • Hỗ trợ điều trị chứng tê tay chân.
  • Giúp ngủ ngon và sâu hơn.
  • Lưu thông khí huyết, đào thải độc tố.
  • Góp phần thanh lọc không khí, cân bằng ion trong không khí.

Love Stone- sản phẩm hộp đá muối massage chân Himalaya chất lượng, giữ lại trọn vẹn 84 dưỡng chất bên trong khối đá muối, là loại đá tinh khiết nhất thế giới, chúng được sắp bên trong một chiếc hộp gỗ sồi tinh tế được điêu khắc tỉ mỉ của bàn tay nghệ nhân. Từng chi tiết bên trong Love Stone như mạch điện, dây đèn, bóng đèn, bảng điều khiển… đều được thiết kế và thử nghiệm sao cho an toàn nhất khi thành phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đá muối Himalaya- sản phẩm tuyệt vời của tự nhiên

Love Stone đã và đang lan rộng khắp các tỉnh lớn nhỏ của Việt Nam, như một lời nhắn gửi thân thiết nhất về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân bạn và người thân trong gia đình càng sớm càng tốt. Hàng triệu khách hàng đã tin dùng và sử dụng Love Stone mỗi ngày như một cách hiệu quả nhất để “nâng đỡ” sức khỏe thật tốt, chỉ bằng việc làm nóng và đặt chân lên khối đá muối thư giãn 20- 30 phút. 100% ý kiến phản hồi khách hàng cho thấy chúng đều mang lại những hiệu quả tích cực đấy!

Tại Đắc Lăk, đại sứ thương hiệu của Love Stone là Chị Nguyễn Thanh Hải. Từ nay, nếu muốn trải nghiệm và mua sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể đến tại địa chỉ: Thôn 5 xã Easô huyện eakar tỉnh Daklak nhé!

Số điện thoại: (84)971 329 599 – (84)961 843 599

Email: contact@lovestone.vn

Nếu có bất cứ thắc mắc gì sản phẩm, hãy liên hệ cùng chúng tôi trên đường dây nóng của số điện thoại trên để giúp bạn giải đáp một cách tốt nhất!

--------------------------------------------------

LOVE STONE TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

CÔNG TY TNHH LOVE STONE

Hotline: 0287 1075 999 - 0961 843 599