Hộp đá muối massage chân Love Stone

Chỉ điểm nơi bán hộp đá muối massage chân Himalaya chất lượng tại Hà Nội

Chỉ điểm nơi bán hộp đá muối massage chân Himalaya chất lượng tại Hà Nội

Hộp đá muối massage chân Himalaya được bán ở đâu tại Hà Nội nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi lẽ những hiệu quả, công dụng mà chúng đem lại thật sự là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần đến để cải thiện sức khỏe bản thân ngày một tốt hơn.

Ngày nay, khi những nhu cầu về việc sức khỏe được chú trọng thì những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe luôn được đề cao và quan tâm hơn cả. Hộp đá muối massage chân Himalaya cũng thế! Hãy cùng tìm hiểu chúng bên dưới những thông tin sau nhé!

Hộp đá muối massage chân Himalaya còn được gọi là Love Stone, dưới hình mẫu “Người chăm sóc”, là sợi dây gắn kết tình thân, là hiện hữu của sự săn sóc sức khỏe hiệu quả. Chỉ cần dành ra 20 phút 1 ngày để ngâm chân cùng hộp đá muối massage chân khi được làm nóng, bạn sẽ cảm nhận được rõ sự cải thiện sức khỏe của bản thân, đôi chân đau nhức thường ngày không dấu hiệu đó nữa, những vấn đề về căng thẳng mệt mỏi cũng tan biến, giấc ngủ mỗi đêm của bạn được ngon giấc hơn, ngoài ra, độc tố tích tụ bên trong cơ thể cũng được đào thải ra bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

                         Xông chân cùng hộp đá muối massage chân Love Stone

Ngày xưa, khi trời trở lạnh, ông bà ta vẫn thường sử dụng nước ấm hòa lẫn một nắm muối và ngâm đôi chân vào. Đây là cách giữ ấm đôi chân tốt nhất cũng như giúp ngăn ngừa hình thành những căn bệnh đau nhức thường gặp ở người già. Áp dụng và phát huy từ chính những liệu trình tự nhiên ngày xưa, hộp đá muối Love Stone ra đời cũng cách thức làm ấm nóng đôi chân, nhưng 84 dưỡng chất chứa bên trong nó còn giúp cải thiện và phát huy tốt nhất hiệu quả cho sức khỏe.

Hộp đá muối Love Stone được mài dũa tỉ mỉ nhất từng chi tiết sản phẩm, từ hộp gỗ sang trọng chắc chắn, bóng đèn bên trong, dây điện hay khối đá Himalaya được mài dũa cẩn trọng, đảm bảo tốt nhất thành quả cuối mà khách hàng nhận được sẽ chất lượng và an toàn nhất.

Một điểm sáng mà chỉ riêng hộp đá muối massage chân Love Stone sở hữu đó chính là giấy kiểm định an toàn điện bởi trung tâm kĩ thuật đo lường chất lượng TP.HCM, phiếu công bố sản phẩm độc quyền của Love Stone.

Mua hộp đá muối massage Love Stone ở đâu tại Hà Nội?

Để mua được những sản phẩm đá muối Love Stone chất lượng và an toàn nhất, bạn hãy ghé ngay 2 đại lý của Love Stone dưới đây nhé:

Tên đại lý

Địa chỉ mua hàng

Hoàng Thu

123B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Jeune Spa – Ms Thương Tầng 6 số 79 ngõ 154 Ngọc Lâm, Long Biên Hà Nội

 

--------------------------------------------------
LOVE STONE TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG

CÔNG TY TNHH LOVE STONE

Hotline: 0287 1075 999 - 0961 843 599

Website: https://lovestone.vn

Showroom: 166 Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), F25 Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

#Lovestone #Đámuối #himalayaSalt #HimalayaPinkSalt