Love Stone lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand”

0
752

Vào ngày 22/04/2018, Love Stone đã lần thứ hai liên tiếp vinh dự nhận được danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2018”. Giải thưởng chính là lời khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với Love Stone.

Excellent Brand – Khẳng định giá trị thương hiệu Love Stone

Excellent Brand được tổ chức thường niên bởi Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM phối hợp cùng Tạp chí Doanh Nghiệp và Đầu tư mạng doanh nghiệp Sài Gòn. Đây là một giải thưởng mang tầm quốc tế bởi các thương hiệu – doanh nghiệp tham gia phải trải qua quá trình khảo sát và đánh giá theo quy trình “Thương hiệu xuất sắc EBI” (Excellent Brand Index) của Mỹ.

Là một thương hiệu non trẻ, nhưng ngay năm đầu tiên ra đời Love Stone đã vinh dự nhận được giải thưởng Excellent Brand 2017.  Năm nay, Love Stone lại một lần nữa đứng trong hàng ngũ 100 thương hiệu, doanh nghiệp được vinh danh tại chương trình Excellent Brand 2018 – tổ chức tại Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

lovestone-excellentbrand_1

Ms Lê Thanh Hoàng Trân đại diện thương hiệu Love Stone lên nhận giải thưởng Excellent Brand 2018

Đây chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ Love Stone mang đến cho người Việt. Nhưng trên hết, nó thể hiện được rằng Love Stone đã và đang tiếp tục dành được sự tín nhiệm, yêu thương của khách hàng.

lovestone-excellentbrand=4

lovestone-excellentbrand=3

Cúp và bằng khen thương hiệu xuất sắc Love Stone 2018

Ngoài ra đây là minh chứng cho thấy Love Stone đã chú trọng xây dựng thương hiệu ngay từ khi ra đời. Đúng như lời Tiến sĩ Nguyễn Văn Viễn – Chủ tịch Hội Sở hữu Trí tuệ TPHCM cho biết thương hiệu được vinh danh là những cái tên luôn có sự nỗ lực không ngừng để phát triển tài sản trí tuệ của mình.

Love Stone và sức mệnh “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương” đến mọi người, mọi nhà

Chỉ chưa đầy 2 năm ra mắt trên thị trường, Love Stone đã chiếm lĩnh thị trường với các sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone hội tụ đầy đủ các yếu tố: Sức khỏe – Hiệu quả – An toàn – Thẩm mỹ. Hơn thế nữa sứ mệnh lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người.

Love Stone chính là thương hiệu dành cho mọi người – mọi nhà. Khi mà hàng ngàn cá nhân, hộ gia đình, tổ chức đã lựa chọn Love Stone để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu; Làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…

lovestone-excellentbrand=5

Hộp đá muối massage chân Love Stone chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mọi nhà

Đúng như cam kết của mình khi xây dựng và ra mắt thương hiệu, Love Stone đang thực hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng các chương trình vô cùng ý nghĩa. Đó là “Hành trình 1000 ngôi chùa” đến với tất cả các ngôi chùa khắp mọi miền đất nước trao tặng hộp đá muối massage chân Love Stone chăm sóc sức khỏe cho quý tăng ni, phật tử.

lovestone-excellentbrand=6

Love Stone và hành trình 1000 ngôi chùa

Là sự đóng góp chung tay cùng chương trình Khởi Nghiệp “Bàn Tay Vàng” hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn học nghề, phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp.

Với tất cả thành quả đạt được đó, giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2018”  mà Love Stone đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

 Trên hết đây không chỉ là lời cam kết, khẳng định uy tín thương hiệu. Mà còn là động lực thúc đẩy để Love Stone tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh “Trao sức khỏe – Gửi yêu thương” đến mọi người.

SHARE